Trang chủ / Blog / Top những chiếc túi đáng sở hữu mùa Xuân - Hè 2021

Top những chiếc túi đáng sở hữu mùa Xuân - Hè 2021


Louis Vuitton

Louis Vuitton cũng cho ra mắt một chiếc túi với phong cách “sáng bóng” trong mùa Xuân - Hè này. Chiếc túi được đề cập đến mang tên Coussin với chất liệu da mềm, được chần bông và có nhiều điểm tương đồng với thiết kế Pouch and Pillow của nhà mốt Bottega Veneta . Điểm khác biệt là phiên bản của Louis Vuitton được in nổi họa tiết monogram đặc trưng, tương tự như hiệu ứng trên chất da Empreinte của nhà mốt nước Pháp này. Dây đeo được thiết kế bằng các mắt xích chunky cỡ lớn với 2 phiên bản: bằng vàng và bạc. Túi Coussin mang hơi hướng “tương lai” với tone màu bạc và kem tinh tế.

Fendi

Buổi diễn của Fendi lại tập trung vào sự nhẹ nhàng. Đó là lý do tại sao một số chiếc túi, bao gồm cả Peekaboo, được thêm thắt với những tấm màn lụa thêu lãng mạn. Nhưng ngôi sao của buổi có lẽ chính chiếc túi Baguette: được làm phủ ren tombolo aquilano tinh xảo bởi các nghệ nhân ở Abruzzo, sử dụng kỹ thuật dệt ren từ thế kỷ 15. Mặc dù có trọng lượng nhẹ nhưng thiết kế đẹp như mơ này lại mang nặng kỹ năng thủ công của Fendi, khiến nó trở thành món quà vô giá dành cho những tín đồ đam mê sưu tầm túi xách.

Dior

Dior đã mang đến cho thiết kế Dior Book Tote một sức sống mới với một phiên bản bằng da. Sàn diễn Xuân - Hè năm nay, thương hiệu này đã nhấn mạnh hơn vào tay nghề thủ công, thể hiện ở họa tiết hoa phức tạp được in nổi và cắt laser trên mặt da trước của túi. Thiết kế có phần lãng mạn được điểm thêm một chút nhấn nhá bởi các hàng đinh kim loại viền túi, tạo nên một chiếc túi vô cùng chắc chắn và lý tưởng để mang theo khi du lịch.